Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

Chiến dịch 2019: Triển lãm Vết thương người trong cuộc

Triển lãm “Vết thương người trong cuộc” là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch, nhằm thúc đẩy tiếng nói của người trong cuộc, cung cấp các bằng chứng về vấn đề bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái.

9.00 ngày 15/11/2019 tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, lễ phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới tỉnh Quảng Ninh năm 2019 và triển lãm Nghệ thuật đa phương tiện “Vết thương người trong cuộc” chính thức được khai mạc.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ dự án do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) thực hiện.

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019, và 16 Ngày quốc tế hành động nhằm xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái, CSAGA cùng các đối tác thực hiện chiến dịch truyền thông 2019 “Chấm dứt bạo lực tình dục”. Triển lãm “Vết thương người trong cuộc” là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch, nhằm thúc đẩy tiếng nói của người trong cuộc, cung cấp các bằng chứng về vấn đề bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái.

Một số hình ảnh của sự kiện