Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

Chồng dùng điện 200V chích vợ gục tại chỗ vì nghi đem tiền cho bồ

Theo đó, vào chiều 29/8, bà Kha bị chồng dùng dây xích trói lại và liên tục đánh vào người gây thương tích ở vùng mặt. Trước khi đánh vợ, ông Chiến đã dùng dây điện có nguồn điện 220V chích vào người bà Kha

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thạch Ngọc Chiến (52 tuổi, ngụ ấp Năng Nơn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân của vụ án là bà Thạch Thị Sốc Kha, (47 tuổi, vợ ông Chiến trú cùng địa phương), bị ông Chiến chích điện vào người và trói tay đánh đập thậm tệ vì ghen tuông.

Theo đó, vào chiều 29/8, bà Kha bị chồng dùng dây xích trói lại và liên tục đánh vào người gây thương tích ở vùng mặt. Trước khi đánh vợ, ông Chiến đã dùng dây điện có nguồn điện 220V chích vào người bà Kha. Khi bà Kha bị điện giật té ngã xuống nền, ông Chiến lao đến ôm vợ và chích điện với mục đích cả hai vợ chồng cùng chết. Tuy nhiên, nhờ nguồn điện có thiết bị tự ngắt khi chập cháy nên cả hai thoát nạn.

Chưa dừng lại, ông Chiến tiếp tục kéo vợ ra trước nhà dùng dây xích trói lại và liên tiếp đánh đập. Khi mọi người chạy tới căn ngăn, ông Chiến mới dừng tay.

Theo trình bày của bà Kha với cơ quan công an, vào ngày 28/8, bà từ TP.HCM về nhà và mang theo tiền trả nợ và lãi cho ngân hàng vì đến kỳ hạn. Bà tìm chìa khoá để mở tủ lấy sổ vay ngân hàng nhưng không thấy nên mới hỏi chồng. Ông Chiến cho rằng vợ lấy chìa khoá mở tủ lấy tiền để cho nhân tình bên ngoài nên có ý định sát hại vợ rồi chết chung.
 

Tin tức khác