Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái
Có lẽ người bán dâm nhiều lúc còn sướng hơn mình

Có lẽ người bán dâm nhiều lúc còn sướng hơn mình

11-12-2018
286

Mình đang buôn bán ngoài chợ, mọi việc lớn bé chi tiêu trong gia đình mình lo hết, chồng mình đi xây được bao nhiêu tiền chỉ lo cờ bạc và gái, nhưng anh ta đâu có để cho mình yên.

Cứ bán hàng tới 6h tối chưa về là hôm đó xác định mình sẽ bị ăn đòn của chồng, con mình bị đánh nhiều quá tới nỗi giờ cháu không được khôn ngoan như trước, còn mình thì chạy trốn về nhà mẹ đẻ nhiều như cơm bữa. Có hôm anh ta thua bạc ức chế không biết làm sao, anh ta bèn chạy ra chợ kiếm cớ đánh mình, anh ta cầm cả cái lồng gà bằng sắt quăng mình, mặc cho chị em cùng buôn bán hết lời can ngăn nhưng anh ta chẳng thèm nghe thậm chí còn chửi bới họ khiến họ cũng ngại.

Mỗi lần tổ hòa giải đến nhà, anh ta ngọt nhạt gọi mình ra rồi khoác vai mình tình cảm khiến họ luôn tin rằng vợ chồng mình chẳng có vấn đề gì, nhưng chỉ cần họ ra đến ngõ thôi là ngay lập tức mình có thể sẽ bị ăn đòn.

Chuyện tình dục của vợ chồng mình mới kinh khủng, có hôm anh ta vừa đánh vừa ép mình quan hệ, anh ta chẳng bao giờ có khúc dạo đầu mà bao giờ cũng thích là lột quần áo mình ra, nhiều lúc mình nghĩ chắc số phận của những người bán dâm còn đỡ hơn mình, chắc sẽ có lúc họ còn gặp khách tử tế chiều chuộng chứ mình thì chẳng bao giờ. Thậm chí có lần bực bội anh ta còn hắt cả một chậu phân vào người mình.

Cơm của mình có khi chan máu, chan nước mắt, chan cả bao nhiêu đau khổ vất vả uất ức mà chồng mình dồn cho mình. Nghĩ tới ngày  mai sao mình thấy tuyệt vọng đến thế, chẳng biết ai có thể lắng nghe mình và chẳng biết ai có thể giúp đỡ mình bây giờ.

Nguyễn L