Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái
Vì nụ cười của mẹ, tôi chịu đựng cha dượng lạm dụng tình dục

Vì nụ cười của mẹ, tôi chịu đựng cha dượng lạm dụng tình dục

04-11-2016
2,371

Em năm nay là học sinh lớp 10. Em sống với mẹ và dượng. Ba bỏ mẹ và em đi khi em còn trong bụng mẹ. Ba vẫn sống chung thành phố với em nhưng đã lập gia đình và có 2 con trai. Mẹ lấy dượng khi em còn rất nhỏ nên em vẫn gọi dượng là ba. Ba thương em, nuôi nấng dạy dỗ em như con ruột vậy. Mãi cho đến năm học lớp 6 thì em trai ba trong lúc say xỉn đã nói như tát vào mặt mình là :"mày đ** phải cháu ruột của cái dòng họ này !" ... Lúc đó em nghĩ rằng không ruột thịt thì đã sao, ba nuôi nấng yêu thương mình cơ mà. À còn có 1 điều nữa là ba rất hay đánh mẹ, nhiều khi đánh mà không cần lý do, như kiểu tao thích thì t đánh. Cho tới năm e học lớp 7 thì bắt đầu ngừng đánh vì có thú vui mới đó là em. Năm em học lớp 6 nhà em vỡ nợ, phải đi thuê nhà ở vì vậy em không có phòng riêng, tối đến em sẽ ngủ với cả nhà.
Năm em học lớp 7, hôm đó ,mẹ em đi ăn cưới ở Hải Phòng. Em vẫn ngủ với dượng như bình thường. Ông ta mắt thì coi bóng đá, tay thì sờ đùi em, sờ soạng, ổng nằm lên người em, hôn em, bóp ngực, tuột quần em ra, tuột cả quần ổng ra và lấy dương vật cho vào em. Em sợ hãi, em bất ngờ, em khóc, ông ta tát em, bảo là: " mày câm mồm, mày mà nói cho ai biết là tao giết mẹ mày!" Em nhỏ người lắm, không chống trả gì được cả.
Kể từ ngày hôm đó, em trở thành đồ ăn buổi sáng và buổi tối của ông ta. Trừ những ngày em tới tháng thì sáng nào em cũng bị ép lột quần ra cho ông ta hôn vào "..." , ổng nói là nếu làm vậy ổng sẽ gặp may mắn khi đi làm. Và cũng không quên uy hiếp em không được nói ai biết. Chiều em sẽ được đưa đón về tận nhà, ăn uống, tắm rửa sạch sẽ và biến thành "đồ ăn". Em bị đánh là chuyện bình thường. Có những lần em đang tắm cũng đập cửa nhảy bổ vào đè em ra sàn tắm. Cứ như thế vài ngày, vài tháng, cho tới tận bây giờ. Mẹ em đâu? Sao không biết ư ? Tất nhiên em giấu mẹ vả lại mẹ em bận đi làm từ sáng tới tối mịt mới về mà. Kể từ ngày đó ông ta đối xử tốt với mẹ nhiều lắm, mẹ không còn bị đánh mắng gì nữa. Mẹ còn được ông ta yêu thương, chăm sóc. Mẹ hạnh phúc với ông ta, mẹ vui cười với ông ta...
Đến bây giờ khi em lớn hơn, em viện cớ đi học nhiều hơn. Em sợ phải về nhà. Nhưng ông ta không tha em đâu. Tối em phải về đúng giờ nếu không sẽ bị đánh. Đợt nghỉ hè vừa rồi, có ngày em bị sốt, lạnh mệt lả người nhưng ông ta vẫn đè em ra để thỏa mãn cái ham muốn đó. Em nằm đó, không khóc cũng không làm gì, chỉ trơ ra như cái xác. Em ám ảnh ánh mắt đó, khuôn mặt và nụ cười khi ông ta thỏa mãn.
Em đi học nhưng chẳng dám cởi mở với ai, em ít nói, thậm chí còn có biệt danh là câm. Em ngại, em thấy mình dơ bẩn, có rửa bao nhiêu nước cũng chẳng sạch anh chị nhỉ ?
Ngày ngày em vẫn tỏ ra bình thường như không có gì, em vẫn cười với ông ta trước mặt mẹ, nhưng em mệt lắm anh chị ạ. Lắm lúc em nghĩ rằng em giống con đĩ vậy, người ta làm vì tiền, em làm vì hạnh phúc của mẹ. Thà em đau khổ còn hơn mẹ phải đau khổ, em làm vậy có sai không?

#SOSConfession
#SOSShareOurStories

#SOSConfession #SOSShareOurStories #SOSConfession #SOSShareOurStories