Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

HS271: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ nổi điên cắt tóc, lột đồ tình địch

Phát hiện người phụ nữ có quan hệ với chồng mình sau nhiều ngày theo dõi người vợ đã cùng nhiều người cắt tóc lột đồ tình địch để dằn mặt.

Xem chi tiết

HS270: Sau 2 năm, vụ bé gái câm điếc 13 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm đến mang thai mới được xét xử

Trong lúc qua nhà hàng xóm chơi, bé gái 13 tuổi bị câm điếc bẩm sinh bị xâm hại tình dục đến mang thai. Dù đối tượng đã bị bắt giam nhưng vì gia đình không có tiền thuê luật sư, sau hơn 2 năm vụ án mới được đưa ra xét xử sau khi bị VKS trả hồ sơ.

Xem chi tiết

HS269: Thiếu niên 16 tuổi hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Lợi dụng bé gái hàng xóm còn nhỏ tuổi, Trường đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Xem chi tiết

HS268: Qua nhà nội chơi, bé gái 6 tuổi bị chú ruột hiếp dâm

Trong lúc ở nhà nội, thấy cháu gái 6 tuổi chơi một mình, T. tiến hành sờ mó vùng kín của cháu gái. Sau đó, trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm, bé gái oà khóc nức nở nên T. dừng lại.

Xem chi tiết

HS267: Giở trò đồi bại rồi sát hại bé gái, giấu trong lu nước

Rủ rê bé gái hàng xóm vào nhà để giở trò đồi bại, bị nạn nhân chống cự quyết liệt Nguyễn Văn Mười đã sát hại rồi giấu xác trong lu nước.

Xem chi tiết

HS266: Chồng dùng điện 200V chích vợ gục tại chỗ vì nghi đem tiền cho bồ

Theo đó, vào chiều 29/8, bà Kha bị chồng dùng dây xích trói lại và liên tục đánh vào người gây thương tích ở vùng mặt. Trước khi đánh vợ, ông Chiến đã dùng dây điện có nguồn điện 220V chích vào người bà Kha

Xem chi tiết

HS265: Xâm hại bé gái 11 tuổi, quay lại nghe ngóng thì bị bắt

Sau khi hiếp dâm bé gái 11 tuổi, tên “yêu râu xanh” quay lại gần hiện trường để nghe ngóng tình hình thì bị người dân và lực lượng công an bắt giữ.

Xem chi tiết

HS264: Bé gái 12 tuổi bị "người yêu" lừa đưa vào nhà nghỉ ngay trong lần gặp đầu tiên

Ngày 26-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt khẩn cấp được đối tượng Mai Ngọc Tú, 19 tuổi, ở Xóm 8, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, để điều tra xử lý về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Xem chi tiết