Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

HS 312: Nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP. HCM tố bị một cán bộ dụ dỗ cho hút thuốc rồi có hành vi sờ ngực và vùng kín

Sau khi được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội sinh sống tạm thời, nhiều bé gái từ 13-14 tuổi kể bị một cán bộ tại đây dụ dỗ hút thuốc để nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô như sờ ngực, sờ vùng kín…

Xem chi tiết

HS 311: Kinh hoàng clip chồng đặt điện thoại quay cảnh đánh đập vợ như kẻ thù chỉ vì... vợ đi sinh nhật bạn về muộn

Người chồng dùng chân đạp tới tấp vào đầu và mặt của vợ, vừa đánh đập dã man vừa quát nạt mắng chửi. Người vợ thì liên tục giải thích và xin lỗi trong tiếng khóc nhưng vẫn bị chồng đánh túi bụi.

Xem chi tiết

HS 310: Thầy giáo ở Kiên Giang "quan hệ tình cảm" khiến nữ sinh lớp 10 mang thai

Thầy giáo ở Kiên Giang bị đình chỉ công tác để điều tra làm rõ việc bị tố có hành vi quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 đến mang thai.

Xem chi tiết

HS 309: Nghi án thiếu nữ 14 tuổi bị bạn nhậu hãm hiếp, phẫn uất đến cắt cổ tay rồi treo cổ tự tử

Sau khi bị Th. Hãm hiếp, H. đã về nhà tắm rửa thay quần áo rồi cắt cổ tay và dùng dây điện treo cổ tự tử. May mắn, gia đình H. đã phát hiện và giải cứu kịp thời.

Xem chi tiết

Cô giáo ở Quảng Bình tố giác với công an 2 bé gái bị xâm hại

Hai cô giáo ở Quảng Bình đã đưa hai bé gái 14 tuổi đến cơ quan công an tố cáo bị hai đối tượng thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần.

Xem chi tiết

HS308: Chồng hành hung vợ dã man ở Tây Ninh

Một phụ nữ ở Tây Ninh bị chồng dìm xuống hồ bơi và hành hung dã man phải nhập viện cấp cứu.

Xem chi tiết

HS 307: Phẫn nộ clip chồng võ sư đánh vợ mới sinh dã man mặc cho con khóc lóc dữ dội

Dù đang bế con nhỏ mới sinh trên tay, trong nhà còn có con trai và người giúp việc, người vợ vẫn bị gã chồng vũ phu đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Xem chi tiết

HS 306: Hà Nội: Nghi án 2 gã đàn ông gần 60 tuổi giao cấu với 2 chị em ruột làm 1 cháu có thai 5 tháng

Sự việc xảy ra tại một xã thuộc địa bàn thị xã Sơn Tây (TP. Hà Nội), một gia đình đã tố 2 người đàn ông 53 tuổi và 57 tuổi có hành vi giao cấu với 2 con gái ruột của họ khiến 1 cháu bé có thai 5 tháng.

Xem chi tiết