Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

HS286: Thiếu nữ 15 tuổi có thai với người tình của mẹ

Mỗi lần chị Phượng đi làm, Tú ở nhà lại cùng cháu Tuyến quan hệ tình dục với nhau, hậu quả cháu Tuyến mang thai khi mới 15 tuổi.

Xem chi tiết

HS285: Nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng với bạn trai cùng lớp?

Sau khi phát hiện cháu V.Th.H. (SN 2003) mang thai hơn 5 tháng, gia đình gặng hỏi thì cháu nói bị bạn T. cùng lớp rủ “làm chuyện người lớn” nhiều lần.

Xem chi tiết

HS284: Tạm giam kẻ xâm hại con gái của bạn

Sau khi "trà dư tửu hậu" tại nhà anh T., Mão đã giở trò cưỡng hiếp con gái của anh T. và bị gia đình nạn nhân phát hiện tố cáo đến cơ quan công an.

Xem chi tiết

HS283: Bắt khẩn cấp kẻ dâm ô con gái của người tình

Đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ 2 con được 4 tháng nhưng Côi đã 2 lần có hành vi dâm ô với con gái lớn của người tình.

Xem chi tiết

HS282: Thời sự Bí thư xã đánh vợ nhập viện vì nghi chồng ngoại tình

Ông Vương Đình Trung, Bí thư xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) bị vợ làm đơn tố cáo quan hệ bất chính với cấp dưới và hành hung vợ nhập viện.

Xem chi tiết

HS281: Nữ sinh bán vé số bị ông lão hàng xóm hãm hại

Dụ nữ sinh 15 tuổi bán vé số vào nhà mua giúp, gã đàn ông ở Trà Vinh đóng chặt cửa rồi giở trò đồi bại khiến bé gái mang thai.

Xem chi tiết

HS280: Bắt giam ông cụ hại bé gái ở đậu nhà chùa đến sinh con

Một người được cho là người thân của bị can đã nhắn tin dọa giết cả gia đình phóng viên khi viết bài về nghi án hiếp dâm này.

Xem chi tiết

HS279: Nam sinh cắt cổ nữ chủ tiệm sau khi ‘thỏa mãn yêu’

Thấy tiệm cắt tóc vắng vẻ, Trường xông vào khống chế nữ chủ tiệm hơn mình 19 tuổi để dở trò đồi bại rồi cắt cổ người này.

Xem chi tiết