Chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

HS288: Hai chủ quán cưỡng bức tập thể bé gái 14 tuổi trước khi ép bán dâm

Nhận bé gái 14 tuổi làm nhân viên mới, hai nam chủ quán thay nhau khống chế, cưỡng bức, sau đó ép ra đứng đường vẫy khách.

Xem chi tiết

HS287: Đối tượng hiếp dâm, sát hại thiếu nữ mới quen ở Đà Nẵng bằng 49 nhát dao rồi bình thản chở bạn gái về quê chơi

Cãi nhau với người yêu, Tịnh chạy xe máy ra biển và thấy một thiếu nữ đang ngồi một mình nên lại làm quen. Sau khi rủ N. cùng nhậu hết 6 lon bia, nam thanh niên đã thực hiện hành vi hiếp dâm và sau đó dùng dao đâm nạn nhân 49 nhát.

Xem chi tiết

HS286: Thiếu nữ 15 tuổi có thai với người tình của mẹ

Mỗi lần chị Phượng đi làm, Tú ở nhà lại cùng cháu Tuyến quan hệ tình dục với nhau, hậu quả cháu Tuyến mang thai khi mới 15 tuổi.

Xem chi tiết

HS285: Nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng với bạn trai cùng lớp?

Sau khi phát hiện cháu V.Th.H. (SN 2003) mang thai hơn 5 tháng, gia đình gặng hỏi thì cháu nói bị bạn T. cùng lớp rủ “làm chuyện người lớn” nhiều lần.

Xem chi tiết

HS284: Tạm giam kẻ xâm hại con gái của bạn

Sau khi "trà dư tửu hậu" tại nhà anh T., Mão đã giở trò cưỡng hiếp con gái của anh T. và bị gia đình nạn nhân phát hiện tố cáo đến cơ quan công an.

Xem chi tiết

HS283: Bắt khẩn cấp kẻ dâm ô con gái của người tình

Đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ 2 con được 4 tháng nhưng Côi đã 2 lần có hành vi dâm ô với con gái lớn của người tình.

Xem chi tiết

HS282: Thời sự Bí thư xã đánh vợ nhập viện vì nghi chồng ngoại tình

Ông Vương Đình Trung, Bí thư xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) bị vợ làm đơn tố cáo quan hệ bất chính với cấp dưới và hành hung vợ nhập viện.

Xem chi tiết

HS281: Nữ sinh bán vé số bị ông lão hàng xóm hãm hại

Dụ nữ sinh 15 tuổi bán vé số vào nhà mua giúp, gã đàn ông ở Trà Vinh đóng chặt cửa rồi giở trò đồi bại khiến bé gái mang thai.

Xem chi tiết